Trang chủ
Trang chủ > TIN TỨC > Quy trình lắp đặt thang cáp, máng cáp

Sản phẩm đã xem

04-04-2016
Quy trình lắp đặt thang cáp, máng cáp

Đối với mỗi công trình khác nhau, việc lắp đặt hệ thống Thang cáp , Máng cáp cũng khác nhau để có thể phù hợp nhất với kiến trúc công trình. Tuy nhiên, về cơ bản quy trình lắp thang cáp, máng cáp phải trải qua các công đoạn chung như sau:

 Thang cáp, máng cáp, thang mang cap, thang tĩnh điện, máng tĩnh điện, thang nhúng nóng, máng nhúng nóng, thang nhung nong, mang nhung nongThang cáp, máng cáp, thang mang cap, thang tĩnh điện, máng tĩnh điện, thang nhúng nóng, máng nhúng nóng, thang nhung nong, mang nhung nong

- Kiểm tra chất lượng Thang cáp , Máng cáp và các phụ kiện trước khi tiến hành lắp đặt. Thang cáp, máng cáp, phụ kiện phải đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng để đảm bảo khi lắp đặt hê thông điện sẽ được an toàn.

Để đảm bảo điều này, các đơn vị xây lắp nên chú ý đến việc lựa chọn các nhà sản xuất thang cáp, máng cáp uy tín, tốt nhất để có thể yên tâm về chất lượng và lợi ích tài chính về giá thành của sản phẩm là tốt nhấ

- Gắn thang cố định, chắc chắn vào tường để đảm bảo nâng đỡ hệ thống cáp của công trình an toàn, bền bỉ.

- Găn chân đỡ thang cáp, máng cáp.

- Nối đất thang cáp, máng cáp. Vấn đề này không yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật lắp đặt tuy nhiên nó khá quan trọng vì có thể giúp bạn ngăn ngừa điện giật. Đây là bước không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

- Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào trong cả quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp lúc đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn của bạn.

Trên đây là một số bước tiêu chuẩn trong quy trình lắp thang cáp, máng cáp mà nhà máy cơ khí Lê Hoàng chia sẻ với quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hệ thống thiết bị này. Với việc tuân thủ theo đúng quy định thi công lắp đặt của các bước trên, hệ thống thang máng cáp của công trình sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thang cáp, máng cáp đạt tiêu chuẩn ISO trong nhiều năm. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật ( bao gồm các thạc sỹ, kỹ sư cơ khí , kiến trúc sư, công nhân thi công dày dặn kinh nghiệm ), chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi công trình thi công.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về quy trình lắp thang cáp, máng cáp hoặc lựa chọn thang cáp, máng cáp cho công trình của mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn theo số điện thoại hỗ trợ : 09 777 30 666 để được phục vụ nhanh nhất.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công bền vững trong mỗi công trình !

Liên hệ để được hỗ trợ

Liên hệ để được hỗ trợ
Công ty CP đầu tư công nghệ Lê Hoàng
Văn phòng: 85B/135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Xưởng cơ khí : Khu đô thị Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
www.thangmangcap.vn
Hotline: 09 777 30 666 - 043 722 7992
Email: huonglana11@gmail.com

 

Copyright © 2005-2018 Thangmangcap.vn, All Rights Reserved.